BLOG

Trang chủ / BLOG
Dịch vụ Vận chuyển hàng siêu thị - Giao hàng cho siêu thị 26/08/2020

Dịch vụ Vận chuyển hàng siêu thị - Giao hàng cho siêu thị

Để giải quyết những khó khăn đó của  nhà cung cấp , ABA xin giới thiệu Dịch vụ Vận chuyển hàng siêu thị, với hơn10 năm kinh nghiệm trong hoạt động vận hành chuỗi logistics lạnh tại Việt Nam ABA xin giới thiệu quý khách hàng dịch vụ Giao hàng cho siêu thị

Đóng Gói Bao Bì Và Các Phương Tiện Bảo Quản Sản Phẩm Lạnh 17/04/2019

Đóng Gói Bao Bì Và Các Phương Tiện Bảo Quản Sản Phẩm Lạnh

Việc vận chuyển thực phẩm tươi và các sản phẩm kiểm soát nhiệt độ được quyết định bởi các quy định mang tính hạn chế. Phương pháp lựa chọn dành cho các nhà sản xuất và các nhà phân phối trong việc vận chuyển hàng đóng gói có lẽ đão có tác động đáng kể đến việc duy trì tính vật lý và hóa học của sản phẩm trong vận chuyển.

Phân Loại Sản Phẩm Trong Chuỗi Cung Ứng Lạnh 09/04/2019

Phân Loại Sản Phẩm Trong Chuỗi Cung Ứng Lạnh

Các loại hàng hóa yêu cầu việc vận chuyển và lưu trữ chính xác nhiệt độ quy định có thể được gộp vào một vài nhóm khác nhau. Trong số đó, các mặt hàng thực phẩm ví dụ như thịt, các sản phẩm từ sữa, rau củ quả, các sản phẩm cấp đông, các loại hoa và cây trồng, cũng như sản phẩm đến từ các lĩnh vực khác nhau, ví dụ như các loại hóa chất, dược phẩm và các sản phẩm phục vụ cho mục đích y tế khác.

Xe Nâng Kho Lạnh - Cuộc chiến chống sự ngưng tụ 18/03/2019

Xe Nâng Kho Lạnh - Cuộc chiến chống sự ngưng tụ

Vận hành xe nâng trong các kho lạnh đưa ra một số thách thức có thể hạn chế sự thành công của các nhà khai thác và các công ty. Hiệu quả của việc sử dụng xe nâng ngày càng trở nên khó khăn hơn khi xe nâng được đặt trong môi trường nhiệt độ thay thế trong cùng một cơ sở, dù là dùng cho lưu trữ hoặc vận hành.