BLOG

Trang chủ / BLOG
Cho Thuê Kho Mát Lưu Trữ Hạt Giống 05/01/2019

Cho Thuê Kho Mát Lưu Trữ Hạt Giống

Để bảo quản cũng như lưu trữ hạt giống cần phải đáp ứng mọi yêu cầu về điều kiện bảo quản hạt nên việc sử dụng kho lạnh bảo quản hạt giống hay kho mát lưu trữ hạt giống là điều vô cùng cần thiết nhưng không phải kho nào cũng đảm bảo mọi thiết bị cũng như điều kiện thích hợp để bảo quản hạt giống.

Dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hồ Chí Minh 03/10/2018

Dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hồ Chí Minh Kho lạnh ABA tại thành phố Hồ Chí Minh toạ lạc tại Khu Công Nghiệp Tân Tạo với sức chứa 30,000 pallet, 8 phòng lạnh lớn. Khung nhiệt độ bảo quản từ -25 độ C tới 25 độ xe tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch Vụ Cho Thuê Kho Lạnh Bảo Quản Trái Cây 18/09/2018

Dịch Vụ Cho Thuê Kho Lạnh Bảo Quản Trái Cây

Hiện nay có rất nhiều các loại trái cây hoa quả tươi ngon với mỗi loại trái cây có 1 đặc tính và các thành phần riêng khác nhau. Để bảo quản được trong các loại tủ mát, trong kho lạnh hay tủ đông là điều rất khó. Bởi vì mỗi loại trái cây này nhiệt độ thích hợp riêng nên việc chọn lựa một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh bảo quản trái cây chất lượng là điều hết sức cần thiết của doanh nghi

Giải pháp vận chuyển rau củ quả đường xa 12/09/2018

Giải pháp vận chuyển rau củ quả đường xa

Để đảm bảo độ tươi ngon và vệ sinh khi vận chuyển rau củ quả đường xa các doanh nghiệp lớn cần phải có giải pháp vận chuyển trong container lạnh hoặc xe tải lạnh với nhiệt độ phụ thuộc vào từng loại sản phẩm.