Nhà cung cấp dịch vụ chuỗi cung ứng lạnh tại Việt Nam
345/134 Tran Hung Dao, Dist. 1, HCMC
+8428 39208503

DỊCH VỤ CỦA ABA COOLTRANS

Dịch vụ chuỗi cung ứng lạnh của chúng tôi đảm bảo hàng hóa từ Nguồn cung cấp tới các siêu thị, cửa hàng luôn luôn tươi sống. Bao gồm năm lĩnh vực chính: Dịch vận chuyển & phân phối, dịch vụ kho lạnh, vận chuyển đơn hàng lẻ, giải pháp chuỗi cung ứng lạnh, dịch vụ giá trị gia tăng.

Với dịch vụ vận chuyển & phân phối, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện thông qua đội xe hùng hậu với trọng tải từ 1 tấn đến 14 tấn.

Vận chuyển đường dài (primary transport) sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển trong nội thành các thành phố. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: dịch vụ door to door, vận chuyển theo lộ trình định sẵn, dịch vụ ghép hàng lẻ. Chúng tôi cũng cung cấp dịch giao hàng dặm cuối (last mile transport) bao gồm: giao hàng tận nơi người tiêu dùng, tới các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng bách hóa, siêu thị, nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh (QSR) và khách sạn

Dịch vụ kho lạnh đảm bảo hàng hóa luôn tươi sống từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thu

ABA Cooltrans là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ chuỗi cung ứng lạnh tại Việt Nam với khả năng cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong lãnh thổ Việt Nam. Giải pháp kho lạnh của chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ kho với nhiệt độ bảo quản từ +25oC đến -20oC. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cấp đông tại kho lạnh.

Trung tâm phân phối: Kho lạnh của chúng tôi được thiết kế phục vụ cho phân phối hàng hóa, dễ dàng tập hợp và phân phối cho các cửa hàng.

Cộng với dịch vụ thông dụng như kho lạnh và dịch vụ phân phối, chúng tôi cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng như: nhặt hàng, dán nhãn, phân loại hàng hóa, cân hàng, dán tem, PAXD (Trung chuyển hàng đã được định sẵn nơi đến), NAXD (Nhận hàng, chia lẻ, trung chuyển hàng). Ngoài ra, chúng tôi phần loại hàng hóa, phân hạng, đóng gói, rửa hàng. Hệ thống cấp đông giúp làm giảm nhiệt độ nhanh xuống -40+C

Thực phẩm nói riêng, các mặt hàng đông lạnh nói chung. Ngoài việc bảo quản đúng nhiệt độ trong suốt quá trình vận chuyển, yếu tố thời gian vô cùng quan trọng để sản phẩm đến tay người tiêu dùng cách nhanh nhất!  Chúng tôi giải quyết vấn đề đó cho khách hàng qua dịch vụ vận chuyển đơn hàng nhỏ (LTL).

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực kho lạnh và đội ngũ có nhiều năm trong lĩnh vực chuỗi cung ứng lạnh cùng với các chuyên gia tư vấn hàng đầu, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ giải pháp chuỗi cung ứng lạnh theo nhu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ tiêu biểu