DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH

Chúng tôi sở hưu kho lạnh tại Hà Nội tọa lạc tại KCN Quang Minh với hệ thống 17 phòng lạnh có sức chứa khoảng 15,000 pallets, 2500m² phòng đệm, ABA Cooltrans có khả năng cung ứng dịch vụ cho thuê kho lạnh đáp ứng tất cả các nhu cầu về sản lượng cho hàng đông và hàng mát với nhiều dải nhiệt độ khác nhau từ (-25)℃ đến 22℃

Dịch vụ lưu trữ hàng hóa của kho lạnh ABA bao gồm:

Dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hồ Chí Minh

Kho lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh toạ lạc tại Khu Công Nghiệp Tân Tạo với sức chứa 25,000 pallet, 8 phòng lạnh lớn. Khung nhiệt độ bảo quản từ (-25)℃ tới 25℃ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Kho có phần đệm lớn và được duy trì ở nhiệt độ từ 5℃ đến 10℃ đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận hành.
Đặc biệt, vị trí kho nằm cách trung tâm TPHCM khoảng 10km, phù hợp cho việc phân phối hàng hóa vào trung tâm TPHCM.

Dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội 

Khách hàng có thể lựa chọn thuê dịch vụ kho lạnh của chúng tôi theo số lượng pallet or tấn hoặc thuê nguyên phòng lạnh với dịch vụ được thiết kế biệt riêng theo yêu cầu của khách hàng về nhiệt độ và độ ẩm phù hợp với từng loại sản phẩm.

Dịch vụ kho phân phối

Kho lạnh ABA tại Hà Nội và Hồ Chí Minh có thể đóng vai trò như một kho phân phối đối với các khách hàng có nhu cầu phân phối lẻ hoặc sỉ sản phẩm của mình ra thị trường.

Kho lạnh của chúng tôi được thiết kế cho mục đích phân phối hàng hóa. Phòng đệm (ante-room) được thiết kế để duy nhiệt độ phù hợp, đảm bảo hàng hóa không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ ngoài trời trong quá trình phân phối hàng hóa. Chúng tôi hiện nay cung cấp dịch vụ Trung Tâm Phân Phối cho siêu thị và các đại siêu thị cũng như các nhà bán lẻ tại Việt Nam.

Với số lượng lớn cửa xuất nhập hàng và khu vực trung chuyển rộng rãi, cũng như được đặt tại địa điểm lý tưởng và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất về chất lượng, số lượng, chủng loại của các đại siêu thị.

Hoạt động phân phối được tổ chức và triển khai theo yêu cầu từ khách hàng, phù hợp với nhu cầu và mục đích riêng với sự kiểm soát nghiêm ngặt về quy trình, nhiệt độ và chất lượng sản phẩm. 

Dịch vụ Cross-Docking

Thông qua việc phân phối cross-dock, những sản phẩm có cùng đích đến sẽ được hợp nhất thành một lô hàng và vận chuyển nguyên lô, giảm thiểu chi phí phân phối và những tác động đến môi trường.

Chúng tôi cung cấp giải pháp cross-docking chuyên biệt hóa phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng; vận chuyển hàng vào kho cross-docking để kiểm tra, xuống hàng, lựa hàng và đóng thành lô hàng thành những kiện mới phục vụ cho những điểm đến khác nhau.

 

kholanh-1khlanh-2

 

Dịch vụ Giá trị gia tăng

ABA Cooltrans cung cấp một số dịch vụ GTGT chính như sau:

Dịch vụ cấp đông tại kho lạnh ABA, chúng tôi có kiến thức và kinh nghiệm dày dặn để cấp đông và rã đông an toàn cho nhiều loại thực phẩm khác nhau phục vụ cho mục đích phân phối theo mùa trong năm. Cấp đông là cách tốt nhât để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vì ở mức nhiệt độ cực kì thấp, quá trình đông lạnh của sản phẩm diễn ra nhanh chóng, giảm thiểu tối đa các tinh thể đá bên trong sản phẩm. Các tinh thể đá càng ít, sản phẩm càng ít nguy cơ bị hư hỏng do tinh thể đá lớn có thể phá vỡ cấu trúc tế bào. Kho lạnh ABA có năng lực cấp đông với công suất 7 tấn/lần ở mức nhiệt độ dưới (-400)℃. Sau khi được cấp đông, sản phẩm được lưu trữ tại kho lạnh ở nhiệt độ phù hợp.

 • Bốc xếp hàng hóa
 • Dịch vụ thay bao bì, in tem, dán nhãn
 • Phòng kiểm hàng theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Văn phòng cho thuê ngay tại kho
 • Dịch vụ giao nhận, vận tải hàng hoá và container từ nhà máy hoặc cảng
 • Dịch vụ làm thủ tục
 • Dịch vụ cân hàng, phân loại hàng hoá
 • Lựa hàng, phân loại hàng hóa theo yêu cầu
 • Đóng gói hàng hóa theo yêu cầu
 • Thay bao bì, in tem và dán tem
 • Cho thuê văn phòng làm việc tại kho
 • Lấy hàng xuất theo yêu cầu, bao gồm thực hiện các đơn hàng nhỏ lẻ hàng ngày (Picking)
 • Các dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng

           ĐẶC BIỆT :

 • ABA Cooltrans có cho thuê phòng cách ly kiểm dịch các sản phẩm động vật, thủy hải sản nhập khẩu, đã được Cục thú y cấp giấy phép.
 • Dịch vụ chế biến, cắt thịt, xương động vật động lạnh theo yêu cầu, phân phối sản phẩm đến các nhà hàng, khách sạn.
kholanh-3kholanh-4
Hình ảnh tại kho lạnh ABA Cooltrans
 
 

Nếu quý khách quan tâm tới dịch vụ chuỗi cung ứng lạnh của ABA Cooltrans, hãy liên hệ:

Phòng Kinh Doanh

Hotline: 0918 140 440

Email: sales@aba.com.vn