Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Quảng Bình

Tỉnh Quảng Bình nằm ở Bắc Trung Bộ, Việt Nam, với diện tích tự nhiên 8.000 km2, dân số năm 2017 có 882.505 người.

Mặt nước nuôi trồng thuỷ sản: Với 5 cửa sông, Quảng Bình có vùng mặt nước có khả năng nuôi trồng thuỷ sản khá lớn. Tổng diện tích 15.000 ha. Độ mặn ở vùng mặt nước từ cửa sông vào sâu khoảng 10-15km giao động từ 8-30%o và độ pH từ 6,5- 8 rất thuận lợi cho nuôi tôm cua xuất khẩu. Chế độ bán nhật triều vùng ven biển thuận lợi cho việc cấp thoát nước cho các ao nuôi tôm cua.

Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Quãng Bình là một trong những dịch vụ quan trọng nằm trong chuỗi cung ứng Logistics lạnh. Nó đang trở thành một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế của Việt Nam, giúp cho các hoạt động trao đổi cung cấp hàng lạnh được trở nên dễ dàng. Nhất là với người dân đang sinh sống và làm việc tại Nha Trang những yếu tố đó dẫn đến nhu cầu chuyển gửi hàng đông lạnh ngày càng nhiều hơn.

Cũng như các tỉnh thành khác, nhu cầu vận chuyển hàng lạnh từ Quãng Bình đi Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh lân cận ngày càng phát triển. Để đáp ứng được các điều kiện khách hàng đề ra. ABA Cooltrans tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Quãng Bình chuyên nghiệp về số lượng, cải thiện đáng kể về chất lượng và ngày càng tạo được uy tín cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Quãng Bình

Nhu cầu vận chuyển hàng đông lạnh ngày càng nhiều thúc đẩy các đơn vị mở ra dịch vụ này phát triển mạnh mẽ. Nó mang lại khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên nếu không có kiến thức hay kinh nghiệm rất khó để chọn lựa được đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lạnh đảm bảo về nhiệt độ và an toàn vệ sinh.

Với đội ngũ xe tải từ 1 - 14 tấn gần 200 xe, chúng tôi thực hiện hơn 1000 điểm giao hàng mỗi ngày với chi phí cạnh tranh và chất lượng hiệu quả.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi được đảm bảo từ đầu đến cuối với những kinh nghiệm sâu rộng trong việc vận hành chuỗi logistics lạnh tại Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Quãng Bình của chúng tôi bao gồm :

  • Vận chuyển từ Nha Trang đến tất cả các tỉnh trong nước
  • Giao hàng đa điểm
  • Nhận hàng từ kho khách hàng
  • Giao hàng tận nơi cho khách hàng
  • Dịch vụ giá trị gia tăng khác

Tham khảo:

Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Vũng Tàu

Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Đà Nẵng

Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Hải Phòng

Nếu quý khách quan tâm tới dịch vụ chuỗi cung ứng lạnh của ABA Cooltrans, hãy liên hệ:

Phòng Kinh Doanh

Hotline: 0918 140 440

Email: sales@aba.com.vn