Dịch vụ vận chuyển hoa tươi đi đường xa

Vận chuyển hoa tươi đi xa gặp phải rất nhiều vấn đề trong khâu bảo quản. Vì vậy cần phải có một dịch vụ vận chuyển hoa tươi đi đường xa chuyên nghiệp.

Hoa là mặt hàng vận chuyển thường gặp rất nhiều khó khăn,vì là một trong những sản phẩm thường hay bị hư hỏng, va đập, héo úa….do xe vận chuyển không chuyên nghiệp và đảm bảo nhiệt độ cần thiết khi đi đường xa , vậy làm sao để bảo quản trong quá trình vận chuyển hoa tươi một cách tốt nhất

vận chuyển hoa tươi

Hướng dẫn bảo quản hoa tươi trong quá trình vận chuyển:

Hoa tươi dù được bảo quản rất tốt ở đơn vị trồng và sản xuất tuy nhiên lại vấp phải rất nhiều vấn đề trong khâu vận chuyển do nhiệt độ môi trường không thích hợp.

Khi đưa lên xe vận chuyển, môi trường trong xe vận chuyển không phải luôn thích hợp với tất cả các loại hoa (cần phải có xe tải mát phù hợp cho từng nhiệt độ bảo quản của hoa)

Thời gian vận chuyển thay đổi ảnh hưởng đến quá trình nở của hoa (sớm hơn hoặc muộn hơn)

Để hạn chế quá trình dập hoa, hư hỏng trong khi vận chuyển hoa tươi:

Bao bọc hoa kỹ càng, phủ hết độ dài của hoa,  nhất là đối với cánh hoa cần phải có lưới bảo vệ riêng tránh bung nở hoặc va chạm.

Hoa phải được sắp xếp gọn gàng, tránh tình trạng dồn ép quá nhiều hoa vào trong 1 thùng chứa

Một số loại hoa thuộc giống ôn đới phải đảm bảo đúng nhiệt độ ổn định.

Cần phải có đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoa tươi chuyên nghiệp:

ABA Cooltrans là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực chuỗi cung ứng lạnh tích hợp, phục vụ khách hàng tại Việt Nam và hoạt động trên toàn quốc.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch vụ vận chuyển hoa tươi, hạt giống, củ hoa bằng xe mát, đông lạnh với kinh nghiệm và nhiệt độ nghiêm ngặt đảm bảo quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm

Với dịch vụ vận chuyển hoa tươi đi đường xa kèm theo những kinh nghiệm chuyên môn của ABA Cooltrans thông qua dịch vụ giao hàng đa điểm, khách hàng có thể phân phối hoa tươi của mình cho các nhà phân phối hoặc hệ thống siêu thị lớn nằm dọc hành trình vận chuyển mà không cần lo lắng về chất lượng và nhiệt độ đầu ra của sản phẩm.

Nếu quý khách quan tâm tới dịch vụ chuỗi cung ứng lạnh của ABA Cooltrans, hãy liên hệ:

Phòng Kinh Doanh

Hotline: 0918 140 440

Email: sales@aba.com.vn

Yêu Cầu Báo Giá: Click Here