Dịch Vụ Cho Thuê Kho Lạnh Bảo Quản Trái Cây

Hiện nay có rất nhiều các loại trái cây hoa quả tươi ngon với mỗi loại trái cây có 1 đặc tính và các thành phần riêng khác nhau. Để bảo quản được trong các loại tủ mát, trong kho lạnh hay tủ đông là điều rất khó. Bởi vì mỗi loại trái cây này nhiệt độ thích hợp riêng nên việc chọn lựa một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh bảo quản trái cây chất lượng là điều hết sức cần thiết của doanh nghiệp.

ABA Cooltrans tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh có khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu về sản lượng cho tất cả các loại trái cây cho đến hàng đông và hàng mát với nhiều dải nhiệt độ khác nhau từ -25oC đến +22oC.

Kho Lạnh Bảo Quản Trái Cây

Dịch Vụ Cho Thuê Kho Lạnh Bảo Quản Trái Cây của ABA bao gồm:

Dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh:

Khách hàng có thể lựa chọn thuê dịch vụ kho lạnh của chúng tôi  theo số lượng pallet or tấn hoặc thuê nguyên phòng lạnh với dịch vụ được thiết kế biệt riêng theo yêu cầu của khách hàng về nhiệt độ và độ ẩm phù hợp với từng loại trái cây cũng như các sản phẩm khác.

Dịch vụ kho phân phối

Kho lạnh ABA tại Hà Nội và Hồ Chí Minh có thể đóng vai trò như một kho phân phối đối với các khách hàng có nhu cầu phân phối lẻ hoặc sỉ sản phẩm của mình ra thị trường.

Kho lạnh của chúng tôi được thiết kế cho mục đích phân phối hàng hóa. Phòng đệm (ante-room) được thiết kế để duy nhiệt độ phù hợp, đảm bảo hàng hóa không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ ngoài trời trong quá trình phân phối hàng hóa. Chúng tôi hiện nay cung cấp dịch vụ Trung Tâm Phân Phối cho siêu thị và các đại siêu thị cũng như các nhà bán lẻ tại Việt Nam.

Với số lượng lớn cửa xuất nhập hàng và khu vực trung chuyển rộng rãi, cũng như được đặt tại địa điểm lý tưởng và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất về chất lượng, số lượng, chủng loại của các đại siêu thị.

Hoạt động phân phối được tổ chức và triển khai theo yêu cầu từ khách hàng, phù hợp với nhu cầu và mục đích riêng với sự kiểm soát nghiêm ngặt về quy trình, nhiệt độ và chất lượng sản phẩm. 

Dịch Vụ Cho Thuê Kho Lạnh Bảo Quản Trái Cây

  ĐẶC BIỆT :

  • Ngoài dịch vụ cho thuê kho lạnh bảo quản trái cây với quy trình chất lượng nghiêm ngặt ABA Cooltrans có cho thuê phòng cách ly kiểm dịch các sản phẩm động vật, thủy hải sản nhập khẩu, đã được Cục thú y cấp giấy phép.
  • Dịch vụ chế biến, cắt thịt, xương động vật động lạnh theo yêu cầu, phân phối sản phẩm đến các nhà hàng, khách sạn.

Các dịch vụ khác của ABA Cooltrans:

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đông lạnh

Dịch vụ phân phối hàng đông lạnh

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đông lạnh

Nếu quý khách quan tâm tới dịch vụ chuỗi cung ứng lạnh của ABA Cooltrans, hãy liên hệ:

Phòng Kinh Doanh

Hotline: 0918 140 440

Email: sales@aba.com.vn