Giải pháp vận chuyển rau củ quả đường xa

Để đảm bảo độ tươi ngon và vệ sinh khi vận chuyển rau củ quả đường xa các doanh nghiệp lớn cần phải có giải pháp vận chuyển trong container lạnh hoặc xe tải lạnh với nhiệt độ phụ thuộc vào từng loại sản phẩm.

Hướng dẫn cách vận chuyển rau củ quả đường xa:

Thực phẩm rau củ quả, trái cây cần được bọc cẩn thận bằng các loại giấy gói bảo vệ và được bảo quản trong thùng xốp hoặc thùng carton hay bao gai để tránh va đập trong quá trình vân chuyển.

Bên cạnh đó, vật liệu dùng trong đóng gói phải có đủ độ chắc chắn để có thể chồng các kiện hàng lên nhau mà không bị xẹp. Một yêu cầu cho việc đóng gói những mặt hàng này là hàng hóa đóng trong thùng cần phải đảm bảo sự thông thoáng hay khối lượng các kiện hàng chồng lên nay không được quá tải. Trái cây tươi không nên bọc trong các túi nylon để tránh bị ủ khí, khiến rau củ hay trái cây bị hư hỏng giảm chất lượng.

Giải pháp vận chuyển rau củ quả đường xa

Về nhiệt độ bảo quản để vận chuyển trong khu vực nội thành, trái cây sau khi lấy ra để đóng gói cần cho ngay vào thùng xốp và cho đá ướp kèm theo. Thùng xốp đựng trái cây phải đảm bảo có đủ lượng đá để làm lạnh trong 24h và được đóng kín để đá không tan nhanh, nhưng cách này sẽ làm trái cây đôi khi bị dập vì nước lanh và không đảm bảo nhiệt độ bảo quản, đồng thời không làm cho nước trong thùng chảy ra làm hư hỏng các mặt hàng khác khi vận chuyển.

Đặc biệt với một số loại rau củ quả đặc biệt, người vận chuyển cần đáp ứng theo những tiêu chuẩn riêng cho việc vận chuyển, với trái cây tươi vận chuyển lạnh dài ngày trong các container lạnh hoặc xe tải lạnh, người vận chuyển nên đóng gói trong các thùng xốp nhiều lỗ thoáng khí trước khi đóng vào khoang lạnh. Việc đóng vào thùng xốp cũng giúp giảm thiểu va đập cho rau củ hay trái cây trong khoang làm lạnh.

Hiện nay nhu cầu vận chuyển các sản phẩm đông lạnh cũng như  vận chuyển rau củ quả đường xa từ trung tâm TPHCM đến các tỉnh lân cận ngày càng phát triển. Để đáp ứng được các điều kiện khách hàng đề ra. ABA Cooltrans tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp vận chuyển rau củ quả đường xa chuyên nghiệp về số lượng, cải thiện đáng kể về chất lượng và ngày càng tạo được uy tín cho khách hàng.

Ưu điểm của giải pháp vận chuyển rau củ quả đường xa của ABA bao gồm:

  • Vận chuyển từ TP.HCM đến tất cả các tỉnh trong nước và ngược lại
  • Ổn định đúng nhiệt độ bảo quản theo từng loại rau củ quả
  • Chất lượng dịch vụ tốt nhất đảm bảo về chất lượng sản phẩm
  • Giao hàng đa điểm với thời gian đảm bảo
  • Giao hàng đến tận tay khách hàng

Với đội ngũ xe tải từ 1 - 14 tấn hơn 200 xe, chúng tôi thực hiện hơn 1000 điểm giao hàng mỗi ngày với chi phí cạnh tranh và chất lượng hiệu quả.

Được thành lập vào năm 2008, cho đến nay ABA Cooltrans đã có 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp dịch vụ vận tải hàng đông lạnh tại Việt Nam. là lĩnh vực được xem là phức tạp nhất và cũng quan trọng nhất trong chuỗi cung ứng vận chuyển hàng lạnh.

Dịch vụ tham khảo:

Giải pháp vận chuyển kem đi xa

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh

Dịch vụ cho thuê kho lạnh

Nếu quý khách quan tâm tới dịch vụ chuỗi cung ứng lạnh của ABA Cooltrans, hãy liên hệ:

Phòng Kinh Doanh

Hotline: 0918 140 440

Email: sales@aba.com.vn