Những vấn đề cần biết khi vận chuyển thịt bò tươi
Sản xuất thực phẩm an toàn để đảm bảo sưc khỏe cho người tiêu dùng và tốt cho việc kinh doanh của doanh nghiệp. Bởi thời gian thức ăn đến nhà bếp của bạn là một quảng đường dài, các thành viên của ngành công nghiệp thịt và gia cầm đã thực hiện nhiều phân đoạn để đảm bảo an toàn. Thanh tra chính phủ cũng giám sát việc chế biến thịt và gia cầm để xác minh việc tuân thủ các quy định của an toàn thực phẩm.
Tuy nhiên, điều quan trọng là những đơn vị vận chuyển thịt, rau củ quả phải thực hiện các bước để duy trì an toàn trên đường đến nơi chế biến thức ăn. Sau đó phải qua nhiều phương pháp xử lý an toàn tại nhà có thể giảm nguy cơ mắc bệnh do thực phẩm và giữ cho gia đình bạn khỏe mạnh.
Các sản phẩm thịt và gia cầm phải được làm lạnh hoặc đông lạnh sau khi chế biến và trước khi giao hàng để ngăn chặn sự hư hỏng và tăng trưởng của mầm bệnh. Trong quá trình vận chuyển và bảo quản, thách thức là duy trì nhiệt độ làm lạnh thích hợp.
Tại Việt Nam, hầu hết thực phẩm được vận chuyển bằng xe tải. Tuy nhiên, các sản phẩm thịt, gia cầm và trứng có thể được chuyển đến và đi từ các phương thức vận chuyển khác trong quá trình vận chuyển và lưu giữ tại các kho trung gian cũng như tại các cơ sở chuyển giao hoặc xử lý, như kho lạnh, thiết bị đầu cuối rời đi. Bởi vì vận chuyển và lưu trữ là các liên kết quan trọng trong chuỗi thức ăn từ trang trại đến nơi tiêu thụ, nên các biện pháp kiểm soát hiệu quả là cần thiết tại mỗi điểm trong chuỗi phân phối thực phẩm để ngăn ngừa ô nhiễm không chủ ý.
Nhất là vận chuyển thịt bò tươi phải được vận chuyển một cách chính xác, để đảm bảo không có sự nhiễm bẩn xảy ra hoặc vi khuẩn có thể phát triển trên sản phẩm. Có ba loại sản phẩm thịt bò được sản xuất do giết mổ:
- sản phẩm thịt bò tươi
- sản phẩm thịt bò chế biến
- sản phẩm thịt bò đông lạnh
Việc vận chuyển từng sản phẩm này có các hướng dẫn khác nhau. Các sản phẩm thịt bò đông lạnh chẳng hạn có thể được vận chuyển trên toàn thế giới. Các sản phẩm thịt bò tươi có thời hạn sử dụng hạn chế và do đó phải có mặt trong siêu thị trong vòng hai ngày. Do đó, các sản phẩm thịt bò tươi không được vận chuyển xa. Các sản phẩm thịt bò chế biến có thể tươi hoặc đông lạnh. Với điều này đang được nói, xe tải do đó là phương pháp vận chuyển phổ biến nhất, đặc biệt là liên quan đến thịt tươi.
Được thành lập vào năm 2008, cho đến nay ABA Cooltrans đã có 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp dịch vụ vận tải hàng đông lạnh tại Việt Nam. là lĩnh vực được xem là phức tạp nhất và cũng quan trọng nhất trong chuỗi cung ứng vận chuyển hàng lạnh.
Với đội ngũ xe tải từ 1 - 14 tấn hơn 200 xe, chúng tôi thực hiện hơn 1000 điểm giao hàng mỗi ngày với chi phí cạnh tranh và chất lượng hiệu quả.
Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển thịt bò tươi của ABA bao gồm:
- Vận chuyển từ TP.HCM đến tất cả các tỉnh trong nước và ngược lại
- Ổn định đúng nhiệt độ bảo quản khi vận chuyển thịt bò tươi hoặc đông lạnh
- Chất lượng dịch vụ tốt nhất đảm bảo về chất lượng sản phẩm
- Giao hàng đa điểm với thời gian đảm bảo
- Giao hàng đến tận tay khách hàng
Giải pháp vận chuyển kem đi xa
Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh
Nếu quý khách quan tâm tới dịch vụ chuỗi cung ứng lạnh của ABA Cooltrans, hãy liên hệ:
Phòng Kinh Doanh
Email: sales@aba.com.vn