Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Đà Nẵng

Nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi cần vận chuyển hàng lạnh từ Đà Nẵng đến các tỉnh khác nhau từ Bắc vào Nam, ABA cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Đà Nẵng với cam kết tuân thủ nghiêm ngặt, duy trì nhiệt độ liền mạch từ đầu đến cuối trên suốt chặng đường vận chuyển.

Với đội ngũ xe tải từ 1 - 14 tấn gần 200 xe, chúng tôi thực hiện hơn 1000 điểm giao hàng mỗi ngày với chi phí cạnh tranh và chất lượng hiệu quả.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi được đảm bảo từ đầu đến cuối với những kinh nghiệm sâu rộng trong việc vận hành chuỗi logistics lạnh tại Việt Nam.

Trên mỗi phương tiện vận chuyển đều được trang bị thiết bị ghi nhận nhiệt độ (data logger) để đảm báo việc ghi nhận và giám sát nhiệt độ được diễn ra liên tục trong quá trình vận chuyển hàng lạnh từ Đà Nẵng đến các địa điểm giao hàng. Thiết bị định vị (GPS) cũng được trang bị giúp cho việc theo dõi thời gian thực của từng xe. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng thông tin về thời gian thực của hàng hóa ngay khi cả khi trung chuyển. ABA  Cooltrans đảm bảo dịch vụ phân phối đúng nhiệt độ quy định được duy trì và đảm bảo chất lượng của hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ không bị ảnh hưởng.

ABA Cooltrans nhận vận chuyển tất cả hàng đông lạnh từ Nam ra Bắc và ngược lại, vận chuyển hàng đông lạnh phân phối theo yêu cầu của khách hàng, dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh hàng lẻ , vận chuyển hàng đông lạnh đa điểm , vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam, Trung chuyển hàng đông lạnh tại các thành phối lớn như Đà Nẵng, Hà Nội, Vũng Tàu, TPHCM.

Với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng đông lạnh, ABA Cooltrans có những nổ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Đà Nẵng của chúng tôi bao gồm :

  • Vận chuyển Bắc Nam - Nam Bắc
  • Giao hàng đa điểm
  • Nhận hàng từ kho khách hàng
  • Giao hàng tận nơi cho khách hàng
  • Dịch vụ giá trị gia tăng khác

Tham khảo:

Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Vũng Tàu

Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Quy Nhơn

Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Hà Nội

Nếu quý khách quan tâm tới dịch vụ chuỗi cung ứng lạnh của ABA Cooltrans, hãy liên hệ:

Phòng Kinh Doanh

Hotline: 0918 140 440

Email: sales@aba.com.vn