DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÔNG LẠNH

TOÀN VẸN CHUỖI LẠNH TRONG MỖI CHUYẾN HÀNG

ABA cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh xuyên suốt từ Nam ra Bắc và ngược lại. Chúng tôi đảm bảo leadtime ngắn nhất cùng với cam kết tuân thủ nghiêm ngặt, duy trì nhiệt độ liền mạch từ đầu đến cuối trên suốt chặng đường vận chuyển.

vanchuyenduongdai

Trên mỗi phương tiện vận chuyển đều được trang bị thiết bị ghi nhận nhiệt độ (data logger) để đảm báo việc ghi nhận và giám sát nhiệt độ được diễn ra liên tục. Thiết bị định vị (GPS) cũng được trang bị giúp cho việc theo dõi thời gian thực của từng xe. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng thông tin về thời gian thực của hàng hóa ngay khi cả khi trung chuyển. ABA  Cooltrans đảm bảo dịch vụ phân phối đúng nhiệt độ quy định được duy trì và đảm bảo chất lượng của hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ không bị ảnh hưởng.

Với dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh kèm theo những kinh nghiệm chuyên môn của ABA Cooltrans thông qua dịch vụ giao hàng đa điểm, khách hàng có thể phân phối hàng hóa của mình cho các nhà phân phối hoặc hệ thống siêu thị lớn nằm dọc hành trình vận chuyển mà không cần lo lắng về chất lượng và nhiệt độ đầu ra của sản phẩm.

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh của chúng tôi bao gồm:

- Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM, Bình Dương và các tỉnh phía nam đi Hà Nội, các tỉnh phía Bắc và ngược lại.

- Vận chuyển đa điểm

- Trung chuyển hàng hóa tại điểm đến

- Giao hàng tận nơi

- Thu hồi thiết bị. dụng cụ

- Các dịch vụ giá trị gia tăng khác

 

Tham khảo: Dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội

Nếu quý khách quan tâm tới dịch vụ chuỗi cung ứng lạnh của ABA Cooltrans, hãy liên hệ:

Phòng Kinh Doanh

Hotline: 0918 140 440

Email: sales@aba.com.vn