Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Cà Mau

Cà Mau được biết đến với tên gọi vùng đất của nhiều loại hải sản ngon, được đánh giá là cảng cá lớn nhất khu vực với 17 vựa cá lớn nhỏ mà trung bình một đêm giao thương lên tới trên dưới 40 tấn thủy hải sản.

Chính vì vậy nhu cầu vận chuyển hải sản cũng như vận chuyển hàng lạnh từ Cà Mau vào trung tâm TPHCM và các tỉnh lân cận ngày càng phát triển. Để đáp ứng được các điều kiện khách hàng đề ra. ABA Cooltrans tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Cà Mau chuyên nghiệp về số lượng, cải thiện đáng kể về chất lượng và ngày càng tạo được uy tín cho khách hàng.

Với tiêu chí vận chuyển tất cả các loại mặt hàng khác nhau, bất kể số lượng ít, nhỏ, lẻ quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi với những kinh nghiệm sâu rộng trong việc vận hành chuỗi logistics lạnh tại Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Cà Mau của chúng tôi bao gồm :

  • Vận chuyển từ Cà Mau đến tất cả các tỉnh trong nước và ngược lại
  • Chất lượng dịch vụ tốt nhất đảm bảo về chất lượng sản phẩm
  • Giao hàng đa điểm với thời gian đảm bảo
  • Giao hàng đến tận tay khách hàng

vận chuyển hàng lạnh từ Cà Mau

Với đội ngũ xe tải từ 1 - 14 tấn hơn 200 xe, chúng tôi thực hiện hơn 1000 điểm giao hàng mỗi ngày với chi phí cạnh tranh và chất lượng hiệu quả.

Được thành lập vào năm 2008, cho đến nay ABA Cooltrans đã có 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp dịch vụ vận tải hàng đông lạnh tại Việt Nam. là lĩnh vực được xem là phức tạp nhất và cũng quan trọng nhất trong chuỗi cung ứng vận chuyển hàng lạnh.

Tham khảo:

Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Vũng Tàu

Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Đà Nẵng

Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Hải Phòng

Nếu quý khách quan tâm tới dịch vụ chuỗi cung ứng lạnh của ABA Cooltrans, hãy liên hệ:

Phòng Kinh Doanh

Hotline: 0918 140 440

Email: sales@aba.com.vn